Vị trí của VinCity Ocean Park ở đâu ?

0
518

VinCity Ocean Park là dự án về bất động sản mới nhất của Vingroup. Trước đó, các dự án về nhà đất của Vingroup đều được rất nhiều người quan tâm, và VinCity Ocean Park cũng không ngoại lệ. Vậy VinCity Ocean Park ở đâu? Có những ưu điểm gì so với các khu căn hộ khác? Hãy cùng chúng tôi trả lời những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây.

VinCity Ocean Park ở đâu ?

Hầu hết mọi người đều có thể tìm được thông tin VinCity Ocean Park ở đâu nhưng lại không biết cụ thể tọa độ cũng như những ưu thế về vị trí. Tại Gia Lâm hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản nhưng không phải dự án nào cũng có vị trí “vàng” như vị trí mà VinCity Ocean Park đang sở hữu.

Vị trí VinCity Ocean Park ở đâu?
Vị trí VinCity Ocean Park ở đâu?

Vị trí vàng của dự án VinCity thể hiện như sau:

VinCity Ocean Park nằm giữa tuyến quốc lộ 5A và 5B trên địa phận 4 xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn và Châu Quỳ. Các tuyến đường quốc lộ tại đây sẽ là điểm trung chuyển giúp lưu thông hàng hóa và phát triển kinh tế. Địa hình thuận lợi sẽ là một trong những ưu thế giúp quý khách sở hữu căn hộ tại VinCity Ocean Park có cơ hội đầu tư phát triển kinh tế, đầu tư sinh lời.

Vị trí của dự án kết nối với nhiều tuyến quốc lộ như: 1A, 5A, 5B, đường Nguyễn Văn Cừ, cầu Thanh Trì… Các tuyến đường thuận lợi sẽ thu hút nhiều cơ quan, công ty đặt trụ sở tại Gia Lâm. Khu đô thị VinCity Ocean Park sẽ gần các khu công nghiệp, nhà máy tạo điều kiện thuận lợi về việc làm cho cư dân tại đây. Đồng thời, quý khách sẽ không phải quá lo lắng vấn đề tắc đường khi di chuyển vào trung tâm vào giờ tan tầm.

Vị trí đắc địa, quy hoạch hoàn hảo của VinCity Ocean Park
Vị trí đắc địa, quy hoạch hoàn hảo của VinCity Ocean Park

Các trung tâm thương mại, bệnh viện là nơi quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, sở hữu một căn hộ tại VinCity Ocean Park bạn sẽ giải quyết được những vấn đề khi nhà không gần trung tâm mua sắm, nhà không gần bệnh viện. Nếu có những trường hợp không may xảy ra, với địa thế này, sẽ giảm thiểu khả năng xảy ra rủi ro. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí vui chơi của cư dân cũng được đáp ứng khi các khu vui chơi, trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall cũng đặt địa điểm tại đây.

Phân tích tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư từ vị trí

Với những thuận lợi về mặt địa thế, nếu sở hữu căn hộ tại VinCity các bạn sẽ có cơ hội để phát triển kinh tế và đầu tư sinh lời.

VinCity Ocean Park đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn
VinCity Ocean Park đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn

Vị trí cửa ngõ phía Đông, giáp với nhiều tỉnh thành phía Bắc là khu vực giao thương quan trọng. Tuyến đường cao tốc đi Hải Phòng, Hải Dương giúp thúc đẩy trao đổi hàng hóa, buôn bán đa dạng các mặt hàng. Căn hộ tại VinCity Ocean Park sẽ giúp bạn đầu tư kinh tế về sau rất tiềm năng và hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn VinCity Ocean Park, các bạn cũng sẽ cảm thấy việc di chuyển và đi lại giữa các tỉnh thành với Hà Nội thuận lợi hơn rất nhiều. Từ đây, quý khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành khác mà không mất quá nhiều thời gian.

Hiện nay, tại Gia Lâm, rất nhiều khu đô thị mới mọc lên, tạo thành một quần thể dân cư đông đúc và phát triển. Khả năng giao thương và kết nối giữa các cư dân tăng lên khi VinCity Ocean Park cũng đặt địa điểm tại đây. Gia Lâm sẽ không còn là vùng tiếp giáp trung tâm nữa, trong tương lai, rất có thể nó sẽ trở thành khu trung tâm thứ 2 tại Hà Nội.

Cơ hội sống cuộc sống thịnh vượng với VinCity Ocean Park
Cơ hội sống cuộc sống thịnh vượng với VinCity Ocean Park

Với những giá trị lớn mà địa thế mang lại, sở hữu một căn hộ tại VinCity Ocean Park các bạn có thể đầu tư sinh lời. Các hình thức cho thuê nhà, cho thuê cửa hàng hay thậm chí là văn phòng công ty cũng sẽ giúp đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các bạn có thể tự đầu tư kinh doanh tại chính căn hộ mình sở hữu. Có rất nhiều hình thức kinh doanh mà các bạn có thể thử sức từ kinh doanh online đến kinh doanh ngay tại cửa hàng.

Hy vọng rằng những thông tin trên không chỉ giúp các bạn trả lời được câu hỏi VinCity Ocean Park ở đâu mà còn giúp các bạn có những định hướng nhất định về việc đầu tư khi sở hữu căn hộ tại dự án này! Có thể nói, với mức giá tầm trung hướng tới phần đông người Hà Nội, khu căn hộ tại VinCity Ocean Park hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị lớn cho quý khách và nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin của dự án tại: https://vincity.com/ocean-park/

Vị trí của VinCity Ocean Park ở đâu ?
3.7 (73.33%) 3 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here